Đang tải... Vui lòng chờ...
Dich Vụ

Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng

phẫu thuật lasik

Điều trị cận, viễn, loạn thị - Phẫu thuật Lasik

LASIK là viết tắt của từ Laser in situ keratomileusis (Bào mòn giác mạc bằng Laser). Lasik là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng tia Laser hiện đại, an toàn và nhanh chóng. 

Phẫu thuật Lasik được thực hiện trên máy móc với công nghệ hiện đại, đạt độ chính xác và an toàn rất cao, không gây đau đớn, thời gian phẫu thuật nhanh, thời gian hậu phẫu từ 1-2 ngày.

Là phương pháp ưu việt giúp bệnh nhân thoát khỏi cặp kính một cách dễ dàng.

Chi tiết
 
phẫu thuật phaco

Điều trị Đục thủy tinh thể - Mổ Phaco

Đục thủy tinh thể là một trong bốn nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở nước ta cũng như trên thế giới. Thủy tinh thể gồm 3 phần: Vỏ bao, vỏ nhân, lõi nhân. Do quá trình lão hóa hay vì bất kỳ một nguyên nhân gì khác gây mờ đục, một trong các thành phần trên sẽ giảm hoặc mất khả năng nhìn gọi là bệnh đục thủy tinh thể.

Đến nay chưa có loại thuốc nào chữa khỏi bệnh đục thủy tinh thể. Phẫu thuật Phaco là viết tắt của Phacoemulsification tức là dùng năng lượng sóng siêu âm để tán nhuyễn và tách thủy tinh thể đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ không cần khâu và thay vào đó bằng một thủy tinh thể nhân tạo. Đây là phương pháp phẫu thuật hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

Chi tiết
 
 
bệnh viện mắt

Điều trị các tật về mắt

Mắt là một trong những giác quan tạo hoá ban cho, là cửa sổ tâm hồn.

Từ những nguyên nhân khác nhau do bẩm sinh, di truyền tới những nguyên nhân khách quan do môi trường, điều kiện sống, học tập, làm việc, con người đối diện với nhiều tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe thị lực.

Hãy quan tâm chăm sóc đôi mắt hàng ngày, phát hiện kịp thời và lựa chọn những Bệnh viện uy tín, những phương pháp điều trị hiện đại, thích hợp để giữ cho đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe.

Chi tiết
 
bệnh viện mắt

Dịch vụ thẻ thăm khám

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng đưa ra hình thức thẻ thăm khám lâu dài với mong muốn:

Tạo môi trường thăm khám lâu dài cho bệnh nhân. Sức khỏe thị lực của bệnh nhân được lưu trữ và theo dõi sau mỗi lần thăm khám điều trị, giúp tăng khả năng chuẩn đoán và tư vấn điều trị một cách chính xác nhất.

Tạo điều kiện để bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các phương pháp điều trị hiện đại có chi phí cao.

Chi tiết
 
 
bệnh viện mắt

Dịch vụ khám chọn bác sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của Bệnh nhận, được lựa chọn và chỉ định bác sĩ thăm khám và điều trị mà mình tin tưởng để theo khám và theo dõi lâu dài. Bệnh viện Mắt Ánh Sáng cho phép triển khai dịch vụ lựa chọn bác sĩ bên cạnh dịch vụ sắp xếp ngẫu nhiên theo hệ thống.

 

Chi tiết
 
bệnh viện mắt

Dịch vụ khám cao cấp

Nhằm tạo môi trường khám bệnh cao cấp hơn, riêng biệt, rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi cũng như tạo thêm nhiều khoảng thời gian để Bệnh nhân có thể trao đổi thắc mắc những lo lắng kĩ hơn với Giáo sư đầu ngành, Bệnh viện Mắt Ánh Sáng quyết định áp dụng triển khai dịch vụ khám cao cấp từ năm 2014.

 

Chi tiết