Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhiều trường Đại học dân lập có nguy cơ không tuyển đủ chỉ tiêu

Những biện pháp phòng tránh bệnh đục thủy tinh thể
Thay vì mắt sẽ mắc phải căn bệnh này và bạn phải chi một khoản tiền lớn để đến bệnh viện mắt và khám chữa bệnh thậm chí các khoản tiền lớn như chi cho phẫu thuật phaco… thì bạn hoàn toàn có thể tránh né, phòng và bảo vệ cho đôi mắt của mình.

Khi nào nên phẫu thuật đục thể thủy tinh
Phẫu thuật Phaco là phương pháp phổ biến và đạt hiệu quả cao trong thời gian trở lại phương pháp này rất được các bệnh viện mắt tin dùng.

Hội chứng khô mắt
Hội chứng khô mắt
Theo bệnh viện mắt thì biểu hiện thường gặp nhất của hội chứng khô mắt: Khó nhắm mở mắt, nặng mắt, chớp mắt, buồn ngủ”.

HIỂU BIẾT VỀ PHẪU THUẬT LASIK
Phẫu thuật Lasik dần trở nên phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều người hoài nghi vì vậy mà chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc hay gặp nhất.

Những thắc mắc cần được giải đáp về phẫu thuật LASIK
Đối với những ai còn lo ngại về việc tiến hành phẫu thuật Lasik, sau đây là những giải đáp về phẫu thuật Lasik sẽ giúp cho bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Các phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hợp lý
Trong khi tiến hành kiểm tra mắt, các bác sỹ ở bệnh viện mắt sẽ tiến hàng khám kiểm tra để đo hình dạng, kích thước, tầm nhìn chung của mắt để đưa ra kết luận nào là hợp lý nhất đối với bệnh nhân.

Bạn có phù hợp với phương pháp phẫu thuật Lasik không?
Phẫu thuật Lasik là phẫu thuật theo nhu cầu, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiến hành phương pháp này. Phương pháp lasik cần có một số đặc điểm chung nhất định phải có như sau mới tiến hành phẫu thuật lasik được:

Người cao tuổi và bệnh đục thể thủy tinh
Ở độ tuổi này bệnh viện mắt khuyên người bệnh cần có những hiểu biết nhất định về chứng bệnh đục thể thủy tinh để biết cách phòng tránh, chữa trị và duy trì thị lực khi về già.

Tư vấn về phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik dùng để điều chỉnh 3 loại tật khúc xạ ở mắt người bệnh: cận thị, viễn thị, và loạn thị.

Phẫu thuật lasik và hoạt động sau phẫu thuật
Phẫu thuật Lasik đem lại cho bệnh nhân phương pháp điều trị với độ chính xác và an toàn cao đồng thời hiệu quả đem lại thường rất khả quan.

Bao nhiêu tuổi thì không được phẫu thuật lasik?
Một trong những điều kiện chuẩn để người bệnh có thể tham gia phẫu thuật lasik là phải từ 18 tuổi trở lên, mắc tật cận thị từ 1 - 20 độ, viễn thị từ 1 - 10 độ, loạn thị từ 1 - 7 độ, lão thị.

Thời gian mắt ổn định sau phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik sử dụng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dạng của giác mạc (phần bề mặt của tròng đen), sau phẫu thuật ánh sáng qua giác mạc hội tụ lại tốt hơn trên đáy mắt làm cho kết quả cho thị lực rõ nét.

Những chú ý quan trọng sau khi phẫu thuật mắt cận
Sau khi tiến hành phẫu thuật lasik cho mắt cận thị. Đôi mắt người bệnh có thể được hồi phục tốt hơn, mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường mà không phải phụ thuộc vào kính.

Khi người cao tuổi mắc bệnh về đục thủy tinh thể
Khi đến bệnh viên mắt khám và điều trị các bác sĩ sẽ giới thiệu kỹ cho bạn về biện pháp phẫu thuật này.

Tại sao phải trên 18 tuổi mới được phẫu thuật lasik
Tuy nhiên đây không phải là phương pháp phẫu thuật dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những trẻ dưới 18 tuổi. Vì điều kiện để phẫu thuật lasik là:

Lựa chọn hoàn hảo cho phẫu thuật điều trị tật khúc xạ
phẫu thuật khúc xạ được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bệnh nhân bị tật khúc xạ mà không muốn sử dụng kính vì những bất tiện trong sinh hoạt.

Làm gì khi bị đục thủy tinh thể?
Đa số người bệnh lại đến bệnh viện mắt khi đục thủy tinh thể ở giai đoạn rất muộn khi đó thị lực khó có thể điều trị ổn định trở lại.

LASIK HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Phẫu thuật lasik là một phương pháp phẫu thuật tinh vi bằng tia laser trong đó giác mạc - phần trong suốt phía trước của mắt nơi ánh sáng đi qua - được tạo hình lại để cải thiện thị lực cho mắt.

Các phương pháp mổ đục thủy tinh thể ở mắt
Tuy nhiên khi bệnh đã qua giai đoạn ban đầu đục thủy tinh thể chỉ có thể được điều trị triệt để bằng phẫu thuật phaco hay các loại phẫu thuật khác để lấy thủy tinh thể đục và thay bằng một thủy tinh thể nhân tạo hoặc đeo kính ngoài.