Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Cần chuẩn bị gì trước khám tiền phẫu thuật lasik?
Những lưu ý bệnh nhân cần chuẩn bị trước khi tiến hành kiểm tra toàn diện cho mắt để tiến hàng phẫu thuật lasik:

Sau phẫu thuật lasik chữa tật khúc xạ, cần chú ý gì?
trong vài năm gần đây tật khúc xạ được nhiều người tham gia chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật bằng laser như phẫu thuật lasik.

Lợi ích của phẫu thuật lasik
Trong hầu hết trường hợp, phẫu thuật lasik bằng laser ở mắt ít gây đau đớn hơn các loại phẫu thuật mắt khác (như keratectomy photorefractive hay PRK).

phẫu thuật phaco có an toàn không?
phẫu thuật phaco hay bất cứ ca phẫu thuật nào ở mắt hiện nay đều có tính an toàn cao.

Phẫu thuật lasik- ánh sáng cho đôi mắt bạn
Phẫu thuật lasik được thực hiện đầu tiên tại Mỹ năm 1989, cho tới nay khoảng trên 10 triệu ca phẫu thuật lasik được thực hiện bởi các bệnh viện mắt trên toàn thế giới.

Phẫu thuật phaco- những điều cần lưu ý
Phẫu thuật phaco chữa đục thủy tinh thể là phương pháp phẫu thuật nhằm lấy đi thủy tinh thể đục và thay vào đó bằng một loại thủy tinh thể nhân tạo.

Độ an toàn của Phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik là phương pháp phẫu thuật dùng tia laser excimer để chỉnh lại hình dạng của giác mạc để giúp bệnh nhân có được một thị lực rõ nét.

Chuẩn bị trong ngày phẫu thuật lasik
Phẫu thuật Lasik là loại phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trong các phẫu thuật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) và khắc phục chứng lão thị

Những thắc mắc khi phẫu thuật đục thủy tinh thể-Phaco
Người bệnh nên đặc biệt chú ý những vấn đề sau khi phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể - “Phaco”, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị bệnh.

Các bước chăm sóc mắt sau phẫu thuật Lasik
Mỗi một ca phẫu thuật Lasik kéo dài 10-15 phút không đau, không chảy máu và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhưng để có được một đôi mắt đẹp như trước thì việc người bệnh cần làm trước và sau khi phẫu thuật là vô cùng quan trọng.

Đục thủy tinh thể - cách phát hiện và điều trị ngăn ngừa mù vĩnh viễn
Sau đây là một số kinh nghiệm phát hiện và điều trị kịp thời bệnh đục thủy tinh thể để phòng chống mù lòa mắt vĩnh viễn đặt hiệu quả cao nhất

Những điều nên và không nên làm sau phẫu thuật phaco
Những điều không nên làm và nên làm bạn cần chú ý sau khi phẫu thuật phaco để mang lại những hiệu quả tốt nhất

Dinh dưỡng sau phẫu thuật lasik
Sau khi phẫu thuật lasik, bệnh nhân thường rất quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe và dinh dưỡng sau khi phẫu thuật lasik.

ĐỤC THỦY TINH THỂ BẨM SINH
ĐỤC THỦY TINH THỂ BẨM SINH
Khi nghĩ đến đục thủy tinh thể bạn hay nghĩ đó là chứng bệnh hay gặp của người già, phẫu thuật phaco nhưng có rất nhiều trẻ nhỏ vừa mới sinh ra đã mắc chứng bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh này.

Cách phòng và điều trị viễn thị hiệu quả
Viễn thị là tật khúc xạ về mắt khi mà họ không thể nhìn thấy những vật ở gần. Vì vậy mà mục tiêu để điều trị viễn thị chúng ta cần tập trung ánh sáng trên võng mạc qua việc sử dụng các ống kính hiệu chỉnh và tiến hành phẫu thuật lasik chữa viễn thị.

Áp dụng phương pháp phẫu thuật lasik để chữa tật khúc xạ mắt
Ngày nay, với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc. Có rất nhiều bạn trẻ bị giảm thị lực do chưa hiểu biết hết về mắt và cách phòng ngừa, chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt sao cho an toàn, phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật cận thị
Phẫu thuật lasik là một trong nhưng phương pháp phẫu thuật chữa cận thị được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Phẫu thuật phaco với những điểm lợi mà nó đem lại
Phẫu thuật phaco sẽ thực hiện làm hút ra, thay thế thủy tinh thể bằng cái nhân tạo. Mắt trở lại với tình trạng sáng như cũ, khi đó bệnh nhân không cần kính đeo hay kính áp tròng, loại kính trên 10.D mà phương pháp mổ lấy thủy tinh thể thông thường vẫn phải sử dụng.

Nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa đục thủy tinh thể ở mắt
Đục thủy tinh thể không còn là bệnh hiếm gặp hiện nay ở Việt Nam, khi tới bệnh viện mắt khám đây cũng là bệnh có ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên người cao tuổi là đối tượng mắc bệnh đục thủy tinh thể nhiều nhất.

9 YẾU TỐ CẦN PHẢI CÓ ĐỂ PHẪU THUẬT LASIK.
Sau đây là 9 yếu tố cần biết để có ca phẫu thuật lasik thành công để điều trị cận thị trở nên hoàn hảo thành công nhất