Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Đục thủy tinh thể và mối quan tâm của bạn
Phẫu thuật phaco kết thúc bệnh nhân được bằng mắt, sau đó đưa đi nằm nghỉ ngơi. Các bác sĩ sẽ khám lại đồng thời theo dõi chu đáo bệnh nhân để đề phòng có biến chứng sau phẫu thuật.

Biện pháp hạn chế cho mắt bị lão hóa
Theo như thống kê của Bệnh viện mắt Trung ương một số những tật do lão hóa mắt gây ra bao gồm: sa da mi, mắt bị khô đục rìa giác mạc, tật lão thị và tình trạng đục thủy tinh thể ngoài ra còn nhiều các bệnh khác có liên quan.

Phẫu thuật lasik có những ưu điểm đặc biệt nào?
Phẫu thuật lasik vì đáp ứng nhu cầu chữa trị mà được khám phá ra và áp dụng, hơn nữa trong thời gian trở lại đây phẫu thuật lasik đã trở thành phương pháp được nhiều người sử dụng và tin tưởng.

Nguyên nhân gây cận thị ở mắt
Bệnh viện mắt đã kiểm chứng những gia đình mà cả bố và mẹ mắc tật cận thị thì con cái sinh ra có khả năng cũng bị cận thì cao hơn so với những đứa trẻ bình thường.

Điều gì có thể khiến bạn bị tăng độ khi mắt bị cận thị?
Bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về những yếu tố có thể hoặc chắc chắn sẽ làm tăng độ cận thị ở mắt mà người mắc tật cận thị hay không mắc tật cận thị nên lưu ý.

bệnh lý ra sao thì phù hợp với việc phẫu thuật cho mắt
Khi gặp phải tình trạng bị cận thị hay viễn thị và loạn thị thì biện pháp vừa nhanh chóng lại có kết quả khá cao độ thành công ổn định là phẫu thuật lasik.

Bệnh viện mắt và các điều chỉnh, điều trị loạn thị
Loạn thị cũng giống như cận thị nó gây ra những bất tiện và khó khăn nhất định đối với người mắc tật này. Để điều trị có hai cách là sử dụng kính loạn thị và phẫu thuật lasik.

Người bị cận thị và cuộc sống thường nhật
Ảnh hưởng của cận thị và lý do gây cận thị ở mắt luôn là thắc mắc của những bệnh nhân mắc cận thị khi đến bệnh viện mắt. Theo như tìm hiểu thì khi các bệnh nhân đến với bệnh viện mắt để khám và điều trị thường đều có triệu chứng như sau:

Mổ mắt điều trị cận thị nên hay không?
Để lựa chọn xem biện pháp nào là tốt nhất cho mình bạn hãy tới các bệnh viện mắt để được nhận các hỗ trợ trong việc khám mắt để xem xét tình trạng cũng như chọn lựa phương thức phù hợp nhất để chữa trị mắt cho mình.

Bệnh viện mắt nói về vấn đề cận thị
Kỹ thuật mới và phát triển trong y học ngày nay cho phép điều trị những trường hợp bị cận thị giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp phẫu thuật lasik, sử dụng kính áp tròng chữa cận thị...

10 bước để có một đôi mắt khỏe đẹp
Chúng làm việc rất chăm chỉ và mệt mỏi nhưng lại thường bị mọi người bỏ quên và ít khi được chăm sóc. Sau đây bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ chỉ ra 10 bước chăm sóc cho đôi mắt khỏe đẹp.

kiến thức cần thiết tới người mắc đục thủy tinh thể
Đục thủy tinh thể hay có thể như dân gian hay gọi là bệnh cườm khô là khi thể thủy tinh tinh bị mất đi tính trong suốt của nó.

Cận nhẹ có lên phẫu thuật Lasik?
LASIK (Hay Laser In-situ Keratomileusis) là một phẫu thuật điều chỉnh khúc xạ của mắt dùng chùm tia laser Excimer cắt gọt sửa lại hình dạng giác mạc , trong đó phẫu thuật Lasik có thể điều chỉnh được tất cả các loại tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và loạn thị.

Phương pháp sử dụng loại kính áp tròng chữa cận thị Ortho-K
Khi sử dụng kính áp tròng chữa cận thị loại kính tiếp xúc cứng thấm khí đeo trong lúc ngủ để điều chỉnh hình dạng giác mạc qua đó điều chỉnh độ cận thị.

Bí quyết để có một đôi mắt luôn khỏe mạnh
Đây là điều đang được các chuyện gia về mắt, các bác sĩ bệnh viện mắt khuyến cáo trong những năm gần đây.. Vậy làm sao để có một đôi mắt khỏe mạnh, sau đây bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Đôi mắt của bạn nói gì về cơ thể
Nên lời khuyên mà bệnh viện Mắt Ánh Sáng dành cho bạn là bạn nên thường xuyên đi khám mắt ở các phòng khám hoặc các bệnh viện mắt để luôn có được một đôi mắt khỏe mạnh và có thể nhận ra dấu hiệu của các bệnh khác thông qua đôi mắt của bạn.

kính áp tròng chữa cận thị Orthokeratology
Orthokeratology ( gọi tắt là Ortho-K ) là loại kính áp tròng chữa cận thị. Với phương pháp này bạn không cần phẫu thuật lasik mà bạn vẫn có thể chữa bệnh cận thị cùng mức rủi ro thấp.

Phẫu thuật lasik hay kính áp tròng chữa cận thị
Ngày nay, với sự phát triển của y học ngày càng phát triển thì các bệnh về mắt đã không phải là một bệnh khó chữa. Với công nghệ tiên tiến nhiều người bị cận thị tìm đến phẫu thuật mắt như phương pháp phẫu thuật Lasik.

KÍNH ÁP TRÒNG Ortho-K VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Hỏi: Mất bao nhiêu thời gian điều trị cận thị bằng kính áp tròng Ortho-K có thể thấy được hiệu quả điều trị?

KÍNH ÁP TRÒNG CHỮA CẬN THỊ  Ortho-k VÀ CÁCH BẢO QUẢN KÍNH ÁP TRÒNG
Kính áp tròng chữa cận thị Ortho-k là phương pháp điều trị cận thị không cần phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được điều trị thông qua việc sử dụng kính áp tròng có thiết kế đặc biệt đeo ban đêm.