Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

KÍNH ÁP TRÒNG Ortho-K và CÁC BƯỚC SỬ DỤNG
Kính áp tròng chữa cận thịOrthokeratology (ortho-k): Là phương pháp điều trị cận thị không cần dùng đến phẫu thuật, mà sử dụng kính áp tròng thiết kế đặc biệt để bạn đeo qua đêm.

KÍNH ÁP TRÒNG CHỮA CẬN THỊ ORTHO – K
kính áp tròng chữa cận thi được thiết kế phù hợp với mắt. kính áp tròng chưa cận thị tiếp xúc với mắt thấm nhẹ nhàng vào mắt và làm thay đổi hình dáng của giác mạc trong khi bạn ngủ, vì vậy sau khi bạn thức dậy và tháo kính áp tròng

NHỮNG CĂN BỆNH THƯỜNG GẶP Ở MẮT
1. Bệnh khô mắt Bệnh khô mắt xuất hiện khi có các dấu hiệu như: khó chịu ở mắt, chớp mắt liên tục, chảy nước mắt, … Khi mắt bị khô dịch vị tiết ra ít hơn khiến vi khuẩn dễ dàng bám vào và gây bệnh.

TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Đau mắt đỏ còn gọi là bệnh viêm kết mạc. Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau mắt đỏ thường là do nhiễm vi khuẩn, virut nhưng hiếm khi ảnh hưởng đến thị lực vì đau mắt đỏ

CHĂM SÓC MẮT MÙA THI CÙNG CÁC SĨ TỬ
Một mùa thi nữa lại sắp về, bài vở ngày càng nhiều khiến cho đôi mắt của bạn phải làm việc vất vả hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để bạn có một học tập tốt mà vẫn đảo bảo có một đôi mắt khỏe mà không mất thời gian đi khám mắt . Hãy chăm sóc mắt theo những cách sau

TÌM HIỂU VỀ BỆNH LOẠN THỊ
Bệnh loạn thị là một trong những căn bệnh thường gặp ở mắt. Giống như cận thị, loạn thị cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới thị lực của bạn gây khó khăn trong công việc, học tập và cuộc sống. Điều khiến những người mặc bệnh thường hỏi là với phương pháp phẫu thuật lasik

ĐỒNG TỬ TRẮNG - DẤU HIỆU NGUY HIỂM Ở MẮT TRẺ EM
Bệnh đồng tử trắng là một bệnh rất nguy hiểm nó có thể gây mù ở mắt trẻ mà thường không có biểu hiện rõ rệt. Nó không gây đau, nhức hay khó chịu ở mắt.

ĐÂU MẮT ĐỔ Ở TRẺ EM VÀ NHỮNG BIẾN CHỨNG THỪNG GẶP
Đau mắt đỏ (viêm kết mạc cấp) là một căn bệnh không gây nguy hiểm nếu được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị kịp thời hoặc người bệnh tự ý dùng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ có

CÁCH NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ LẸO MẮT Ở TRẺ
Lẹo là một bệnh thường gặp. Nên lẹo cũng rất dễ chữa trị mà bệnh nhân mắc bệnh không cần phải đến các bệnh viện mắt hay gặp bác sĩ mắt .

BỆNH KHÔ MẮT VÀ MỐI NGUY HIỂM
Bệnh khô mắt xảy ra với bất cứ đối tượng nào kể cả trẻ em khi nước mắt không thể cung cấp đầy đủ độ ẩm cho mắt của trẻ. Có rất nhiều lý do khiến cho nước mắt không cung cấp đủ cho các hoạt động của mắt.

ĐỤC THỦY TINH THỂ VÀ NHỮNG BƯỚC CHUẨN BỊ CHO PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ
Sau khi đã được chẩn đoán đục thủy tinh thể và có chỉ định mổ đục thủy tinh thể bệnh nhân cần thực hiện các bước sau:

PHẪU THUẬT PHACO LÀ GÌ
PHẪU THUẬT PHACO LÀ GÌ
Phẫu thuật phaco là viết tắt của Phacoemulsification tức là dùng năng lượng sóng siêu âm để tán nhuyễn và tách thủy tinh thể đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ không cần khâu và thay vào đó bằng một thủy tinh thể nhân tạo khác.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT PHACO
QUY TRÌNH PHẪU THUẬT PHACO
Phẫu thuật phaco thay thể thủy tinh là một trong nhưng pháp phẫu thuật chưa bệnh đục thủy tinh thể tiên tiến nhất hiện nay. Đây có thể được ví như một phương pháp mổ nội soi trong ngoại khoa.

ĐỤC THỦY TINH THỂ CÙNG TÌM HIỂU VỀ ĐỤC THỦY TINH THỂ
Thủy tinh thể là 1 cấu trúc dạng thấu kính hai mặt lồi, trong suốt, công suất khoảng 20D có vai trò hội tụ ánh sáng trên võng mạc, giúp chúng ta nhìn rõ mọi vật xung quanh. Vậy bệnh đục thủy tinh thể là gì?

NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM ẢNH HƯỞNG TỚI PHẪU THUẬT LASIK NHƯ THẾ NÀO
Mổ lasik( Laser-Assisted In Situ Keratomileusis-LASIK) -phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng tia Laser. Với phương pháp mổ lasik thì sau khi phẫu thuật lasik bạn có thể loại bỏ kính ra khỏi cuộc sống của mình.

PHẪU THUẬT LASIK AI NÊN CHỮA CẬN THỊ
Mắt bạn phải thật sự khỏe mạnh. Nếu bất cứ điều kiện hiện tại nào của mắt bạn có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và hậu phẫu thì bạn phải chờ đến khi mắt của bạn khỏe mạnh hoàn toàn trở lại.

10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHẪU THUẬT LASIK
Những người bị tật khúc xạ thường phải đeo kính. Họ luôn mong ước tới một ngày nào có thể tách rời kình mắt ra khỏi cuộc sống mình. Kể từ khi phẫu thuật lasik ra đời nó giúp cho các bạn có cơ hội để loại bỏ cặp kính ấy ra khỏi cuộc sống.

PHẪU THUẬT LASIK  VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHẪU THUẬT LASIK
Những năm gần đây, phẫu thuật lasik đã trở thành một phương pháp mổ mắt được nhiều người quan tâm trong việc điều trị các tật khúc xạ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp điều trị bằng phẫu thuật lasik.

PHẪU THUẬT LASIK AI NÊN CHỮA CẬN THỊ BẰNG PHẪU THUẬT LASIK
Phẫu thuật Lasik ai nên chữa cận thị

8 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHẪU THUẬT PHACO
Phẫu thuật phaco là một trong những phương pháp phẫu thuật mắt tiên tiến điều trị bệnh đục thủy tinh thể. Những câu hỏi thường gặp đối với phương pháp phẫu thuật phaco: