Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức thường

Tư vấn về phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik dùng để điều chỉnh 3 loại tật khúc xạ ở mắt người bệnh: cận thị, viễn thị, và loạn thị.

Phẫu thuật lasik và hoạt động sau phẫu thuật
Phẫu thuật Lasik đem lại cho bệnh nhân phương pháp điều trị với độ chính xác và an toàn cao đồng thời hiệu quả đem lại thường rất khả quan.

Bao nhiêu tuổi thì không được phẫu thuật lasik?
Một trong những điều kiện chuẩn để người bệnh có thể tham gia phẫu thuật lasik là phải từ 18 tuổi trở lên, mắc tật cận thị từ 1 - 20 độ, viễn thị từ 1 - 10 độ, loạn thị từ 1 - 7 độ, lão thị.

Thời gian mắt ổn định sau phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik sử dụng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dạng của giác mạc (phần bề mặt của tròng đen), sau phẫu thuật ánh sáng qua giác mạc hội tụ lại tốt hơn trên đáy mắt làm cho kết quả cho thị lực rõ nét.

Những chú ý quan trọng sau khi phẫu thuật mắt cận
Sau khi tiến hành phẫu thuật lasik cho mắt cận thị. Đôi mắt người bệnh có thể được hồi phục tốt hơn, mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường mà không phải phụ thuộc vào kính.

Khi người cao tuổi mắc bệnh về đục thủy tinh thể
Khi đến bệnh viên mắt khám và điều trị các bác sĩ sẽ giới thiệu kỹ cho bạn về biện pháp phẫu thuật này.

Tại sao phải trên 18 tuổi mới được phẫu thuật lasik
Tuy nhiên đây không phải là phương pháp phẫu thuật dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những trẻ dưới 18 tuổi. Vì điều kiện để phẫu thuật lasik là:

Lựa chọn hoàn hảo cho phẫu thuật điều trị tật khúc xạ
phẫu thuật khúc xạ được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bệnh nhân bị tật khúc xạ mà không muốn sử dụng kính vì những bất tiện trong sinh hoạt.

Làm gì khi bị đục thủy tinh thể?
Đa số người bệnh lại đến bệnh viện mắt khi đục thủy tinh thể ở giai đoạn rất muộn khi đó thị lực khó có thể điều trị ổn định trở lại.

LASIK HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Phẫu thuật lasik là một phương pháp phẫu thuật tinh vi bằng tia laser trong đó giác mạc - phần trong suốt phía trước của mắt nơi ánh sáng đi qua - được tạo hình lại để cải thiện thị lực cho mắt.

Các phương pháp mổ đục thủy tinh thể ở mắt
Tuy nhiên khi bệnh đã qua giai đoạn ban đầu đục thủy tinh thể chỉ có thể được điều trị triệt để bằng phẫu thuật phaco hay các loại phẫu thuật khác để lấy thủy tinh thể đục và thay bằng một thủy tinh thể nhân tạo hoặc đeo kính ngoài.

Cần chuẩn bị gì trước khám tiền phẫu thuật lasik?
Những lưu ý bệnh nhân cần chuẩn bị trước khi tiến hành kiểm tra toàn diện cho mắt để tiến hàng phẫu thuật lasik:

Sau phẫu thuật lasik chữa tật khúc xạ, cần chú ý gì?
trong vài năm gần đây tật khúc xạ được nhiều người tham gia chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật bằng laser như phẫu thuật lasik.

Lợi ích của phẫu thuật lasik
Trong hầu hết trường hợp, phẫu thuật lasik bằng laser ở mắt ít gây đau đớn hơn các loại phẫu thuật mắt khác (như keratectomy photorefractive hay PRK).

phẫu thuật phaco có an toàn không?
phẫu thuật phaco hay bất cứ ca phẫu thuật nào ở mắt hiện nay đều có tính an toàn cao.

Phẫu thuật lasik- ánh sáng cho đôi mắt bạn
Phẫu thuật lasik được thực hiện đầu tiên tại Mỹ năm 1989, cho tới nay khoảng trên 10 triệu ca phẫu thuật lasik được thực hiện bởi các bệnh viện mắt trên toàn thế giới.

Phẫu thuật phaco- những điều cần lưu ý
Phẫu thuật phaco chữa đục thủy tinh thể là phương pháp phẫu thuật nhằm lấy đi thủy tinh thể đục và thay vào đó bằng một loại thủy tinh thể nhân tạo.

Độ an toàn của Phẫu thuật lasik
Phẫu thuật lasik là phương pháp phẫu thuật dùng tia laser excimer để chỉnh lại hình dạng của giác mạc để giúp bệnh nhân có được một thị lực rõ nét.

Chuẩn bị trong ngày phẫu thuật lasik
Phẫu thuật Lasik là loại phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trong các phẫu thuật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) và khắc phục chứng lão thị

Những thắc mắc khi phẫu thuật đục thủy tinh thể-Phaco
Người bệnh nên đặc biệt chú ý những vấn đề sau khi phẫu thuật phaco điều trị đục thủy tinh thể - “Phaco”, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị bệnh.