Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức thường

Các bước chăm sóc mắt sau phẫu thuật Lasik
Mỗi một ca phẫu thuật Lasik kéo dài 10-15 phút không đau, không chảy máu và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhưng để có được một đôi mắt đẹp như trước thì việc người bệnh cần làm trước và sau khi phẫu thuật là vô cùng quan trọng.

Đục thủy tinh thể - cách phát hiện và điều trị ngăn ngừa mù vĩnh viễn
Sau đây là một số kinh nghiệm phát hiện và điều trị kịp thời bệnh đục thủy tinh thể để phòng chống mù lòa mắt vĩnh viễn đặt hiệu quả cao nhất

Những điều nên và không nên làm sau phẫu thuật phaco
Những điều không nên làm và nên làm bạn cần chú ý sau khi phẫu thuật phaco để mang lại những hiệu quả tốt nhất

Dinh dưỡng sau phẫu thuật lasik
Sau khi phẫu thuật lasik, bệnh nhân thường rất quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe và dinh dưỡng sau khi phẫu thuật lasik.

ĐỤC THỦY TINH THỂ BẨM SINH
ĐỤC THỦY TINH THỂ BẨM SINH
Khi nghĩ đến đục thủy tinh thể bạn hay nghĩ đó là chứng bệnh hay gặp của người già, phẫu thuật phaco nhưng có rất nhiều trẻ nhỏ vừa mới sinh ra đã mắc chứng bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh này.

Cách phòng và điều trị viễn thị hiệu quả
Viễn thị là tật khúc xạ về mắt khi mà họ không thể nhìn thấy những vật ở gần. Vì vậy mà mục tiêu để điều trị viễn thị chúng ta cần tập trung ánh sáng trên võng mạc qua việc sử dụng các ống kính hiệu chỉnh và tiến hành phẫu thuật lasik chữa viễn thị.

Áp dụng phương pháp phẫu thuật lasik để chữa tật khúc xạ mắt
Ngày nay, với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc. Có rất nhiều bạn trẻ bị giảm thị lực do chưa hiểu biết hết về mắt và cách phòng ngừa, chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt sao cho an toàn, phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật cận thị
Phẫu thuật lasik là một trong nhưng phương pháp phẫu thuật chữa cận thị được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Phẫu thuật phaco với những điểm lợi mà nó đem lại
Phẫu thuật phaco sẽ thực hiện làm hút ra, thay thế thủy tinh thể bằng cái nhân tạo. Mắt trở lại với tình trạng sáng như cũ, khi đó bệnh nhân không cần kính đeo hay kính áp tròng, loại kính trên 10.D mà phương pháp mổ lấy thủy tinh thể thông thường vẫn phải sử dụng.

Nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa đục thủy tinh thể ở mắt
Đục thủy tinh thể không còn là bệnh hiếm gặp hiện nay ở Việt Nam, khi tới bệnh viện mắt khám đây cũng là bệnh có ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên người cao tuổi là đối tượng mắc bệnh đục thủy tinh thể nhiều nhất.

9 YẾU TỐ CẦN PHẢI CÓ ĐỂ PHẪU THUẬT LASIK.
Sau đây là 9 yếu tố cần biết để có ca phẫu thuật lasik thành công để điều trị cận thị trở nên hoàn hảo thành công nhất

Đục thủy tinh thể và mối quan tâm của bạn
Phẫu thuật phaco kết thúc bệnh nhân được bằng mắt, sau đó đưa đi nằm nghỉ ngơi. Các bác sĩ sẽ khám lại đồng thời theo dõi chu đáo bệnh nhân để đề phòng có biến chứng sau phẫu thuật.

Biện pháp hạn chế cho mắt bị lão hóa
Theo như thống kê của Bệnh viện mắt Trung ương một số những tật do lão hóa mắt gây ra bao gồm: sa da mi, mắt bị khô đục rìa giác mạc, tật lão thị và tình trạng đục thủy tinh thể ngoài ra còn nhiều các bệnh khác có liên quan.

Phẫu thuật lasik có những ưu điểm đặc biệt nào?
Phẫu thuật lasik vì đáp ứng nhu cầu chữa trị mà được khám phá ra và áp dụng, hơn nữa trong thời gian trở lại đây phẫu thuật lasik đã trở thành phương pháp được nhiều người sử dụng và tin tưởng.

Nguyên nhân gây cận thị ở mắt
Bệnh viện mắt đã kiểm chứng những gia đình mà cả bố và mẹ mắc tật cận thị thì con cái sinh ra có khả năng cũng bị cận thì cao hơn so với những đứa trẻ bình thường.

Điều gì có thể khiến bạn bị tăng độ khi mắt bị cận thị?
Bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về những yếu tố có thể hoặc chắc chắn sẽ làm tăng độ cận thị ở mắt mà người mắc tật cận thị hay không mắc tật cận thị nên lưu ý.

bệnh lý ra sao thì phù hợp với việc phẫu thuật cho mắt
Khi gặp phải tình trạng bị cận thị hay viễn thị và loạn thị thì biện pháp vừa nhanh chóng lại có kết quả khá cao độ thành công ổn định là phẫu thuật lasik.

Bệnh viện mắt và các điều chỉnh, điều trị loạn thị
Loạn thị cũng giống như cận thị nó gây ra những bất tiện và khó khăn nhất định đối với người mắc tật này. Để điều trị có hai cách là sử dụng kính loạn thị và phẫu thuật lasik.

Người bị cận thị và cuộc sống thường nhật
Ảnh hưởng của cận thị và lý do gây cận thị ở mắt luôn là thắc mắc của những bệnh nhân mắc cận thị khi đến bệnh viện mắt. Theo như tìm hiểu thì khi các bệnh nhân đến với bệnh viện mắt để khám và điều trị thường đều có triệu chứng như sau:

Mổ mắt điều trị cận thị nên hay không?
Để lựa chọn xem biện pháp nào là tốt nhất cho mình bạn hãy tới các bệnh viện mắt để được nhận các hỗ trợ trong việc khám mắt để xem xét tình trạng cũng như chọn lựa phương thức phù hợp nhất để chữa trị mắt cho mình.