Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức thường

Bệnh viện mắt nói về vấn đề cận thị
Kỹ thuật mới và phát triển trong y học ngày nay cho phép điều trị những trường hợp bị cận thị giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp phẫu thuật lasik, sử dụng kính áp tròng chữa cận thị...

10 bước để có một đôi mắt khỏe đẹp
Chúng làm việc rất chăm chỉ và mệt mỏi nhưng lại thường bị mọi người bỏ quên và ít khi được chăm sóc. Sau đây bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ chỉ ra 10 bước chăm sóc cho đôi mắt khỏe đẹp.

kiến thức cần thiết tới người mắc đục thủy tinh thể
Đục thủy tinh thể hay có thể như dân gian hay gọi là bệnh cườm khô là khi thể thủy tinh tinh bị mất đi tính trong suốt của nó.

Cận nhẹ có lên phẫu thuật Lasik?
LASIK (Hay Laser In-situ Keratomileusis) là một phẫu thuật điều chỉnh khúc xạ của mắt dùng chùm tia laser Excimer cắt gọt sửa lại hình dạng giác mạc , trong đó phẫu thuật Lasik có thể điều chỉnh được tất cả các loại tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và loạn thị.

Phương pháp sử dụng loại kính áp tròng chữa cận thị Ortho-K
Khi sử dụng kính áp tròng chữa cận thị loại kính tiếp xúc cứng thấm khí đeo trong lúc ngủ để điều chỉnh hình dạng giác mạc qua đó điều chỉnh độ cận thị.

Bí quyết để có một đôi mắt luôn khỏe mạnh
Đây là điều đang được các chuyện gia về mắt, các bác sĩ bệnh viện mắt khuyến cáo trong những năm gần đây.. Vậy làm sao để có một đôi mắt khỏe mạnh, sau đây bệnh viện Mắt Ánh Sáng sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Đôi mắt của bạn nói gì về cơ thể
Nên lời khuyên mà bệnh viện Mắt Ánh Sáng dành cho bạn là bạn nên thường xuyên đi khám mắt ở các phòng khám hoặc các bệnh viện mắt để luôn có được một đôi mắt khỏe mạnh và có thể nhận ra dấu hiệu của các bệnh khác thông qua đôi mắt của bạn.

kính áp tròng chữa cận thị Orthokeratology
Orthokeratology ( gọi tắt là Ortho-K ) là loại kính áp tròng chữa cận thị. Với phương pháp này bạn không cần phẫu thuật lasik mà bạn vẫn có thể chữa bệnh cận thị cùng mức rủi ro thấp.

Phẫu thuật lasik hay kính áp tròng chữa cận thị
Ngày nay, với sự phát triển của y học ngày càng phát triển thì các bệnh về mắt đã không phải là một bệnh khó chữa. Với công nghệ tiên tiến nhiều người bị cận thị tìm đến phẫu thuật mắt như phương pháp phẫu thuật Lasik.