Lợi ích của phẫu thuật Lasik

1. Ít đau hay không đau ở mắt

Trong hầu hết trường hợp, phẫu thuật lasik bằng laser ở mắt ít gây đau đớn hơn các loại phẫu thuật mắt khác (như keratectomy photorefractive hay PRK). Rõ ràng đây là một ưu điểm lớn của phẫu thuật lasik đặc biệt là khi kết hợp những ưu điểm này với tỷ lệ thành công của phẫu thuật lasik thì đây là một phương án phẫu thuật được mọi người tin tưởng.

2. Kết quả tương đối nhanh

Với phẫu thuật lasik, thị lực của mắt thường được phục hồi nhanh chóng ngay sau ca phẫu thuật, hoặc trong ngày hôm sau. Thị lực của mắt là một phần của cuộc sống của chúng ta,  cho nên kết quả phục hồi thị lực nhanh từ ca phẫu thuật lasik có thể là một lợi ích lớn cho cuộc sống mỗi người mà khi phẫu thuật đều cần nên xem xét.

3. Phục hồi nhanh

Phẫu thuật lasik thường cho ra kết quả nhanh chóng, và thời gian hồi phục cũng nhanh. Bởi trong hầu hết các trường hợp, phẫu thuật lasik chữa các tật khúc xạ ở mắt không yêu cầu bệnh nhân phải khâu hoặc băng do đó thời gian phục hồi ở mắt cũng được rút ngắn một cách đáng kể.

4. Không cần phải đeo kính

Đây có thể được xem là lợi ích lớn nhất của phẫu thuật lasik mà mọi người muốn hướng đến. Ngoài việc điều trị tật khúc xạ ở mắt thì ngay lập tức bệnh nhân không cần đeo kính hoặc kính áp tròng như trước đây. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Dẫn đến rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật lasik để đem lại một đôi mắt khỏe cho bản thân.

 Bệnh viện mắt, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. hotline: 042 240 1011

Xem thêm: phẫu thuật phaco có an toàn không?

Tin mới nhất

Đặt lịch mọi nơi

ĐI KHÁM THẢNH THƠI

Ngày

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật. Sáng 7h30-12h, Chiều 13h30-17h

Để lại thông tin

Trải nghiệm ngay!

Đặt lịch thăm khám cùng Mắt Ánh Sáng

Ngày

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật. Sáng 7h30-12h, Chiều 13h30-17h