PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ – ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng đã đưa vào hoạt động máy Centurion® Vision System, đây là thế hệ máy mới nhất, hiện đại nhất của hãng Alcon (Mỹ) dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

Centurion là hệ thống máy tân tiến nhất của Alcon dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể, đây là thế hệ máy mới nhất, hiện đại nhất của hãng Alcon (Mỹ) dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể với nhiều tính năng vượt trội.

  • Máy Centurion với công nghệ Balanced Energy mới nhất, phẫu thuật đường rạch cực nhỏ (khoảng 2.2mm), giảm thiểu tối đa năng lượng sử dụng để lấy thủy tinh thể đục ra ngoài, giúp mang lại thị lực hậu phẫu tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Công nghệ Active Fluidics duy nhất trên máy Centurion giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, đảm bảo an toàn phẫu thuật cho bệnh nhân luôn ở mức cao nhất.
  • Kiểm soát tiền phòng, hạn chế tối thiểu các biến chứng có thể có trong phẫu thuật.
  • Bệnh viện Mắt Ánh Sáng đã chính thức áp dụng thông tuyến bảo hiểm khi điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco với Centurion® Vision System. Bệnh nhân được thanh toán 100% theo mức hưởng BHYT khi thực hiện phẫu thuật phaco tại bệnh viện Mắt Ánh Sáng. Quyền lợi của bệnh nhân được đảm bảo tối đa về chi phí cũng như công nghệ hiện đại nhất.
  • Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa tại Việt Nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nhãn khoa Vũ Thị Thanh Giám đốc bệnh viện thực hiện phẫu thuật Phaco trên máy Centurion Vision System – thiết bị phẫu thuật Phaco hiện đại nhất thế giới

Đến nay, Bệnh viện Mắt Ánh Sáng đã thăm khám cho hơn 1 triệu khách hàng và phẫu thuật thành công mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hơn 50,000 bệnh nhân trong đó chiếm đến hơn 80 % là phẫu thuật phaco – điều trị đục thủy tinh thể. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi tiếp nhận và điều trị thành công những ca bệnh khó từ các đơn vị bệnh viện khác.

Tin mới nhất

Đặt lịch mọi nơi

ĐI KHÁM THẢNH THƠI

Ngày

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật. Sáng 7h30-12h, Chiều 13h30-17h

Để lại thông tin

Trải nghiệm ngay!

Đặt lịch thăm khám cùng Mắt Ánh Sáng

Ngày

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật. Sáng 7h30-12h, Chiều 13h30-17h