icon icon icon

matanhsang.com

08.1600.3999

Phẫu thuật lasik có những ưu điểm đặc biệt nào?

Đăng bởi Tôn Thị Kim Thanh vào lúc 20/07/2020

Phẫu thuật lasik - Bệnh viện mắt

Xã hội hiện đại với những công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, theo đó nhiều những phương tiện giải trí như TV hay máy tính, điện thoại công nghệ cao và đủ thể loại sách báo truyện tranh ... ra đời. Thêm vào đó khối lượng kiến thức, công việc tăng lên một cách nhanh chóng, đôi mắt của chúng ta theo xu hướng đó mà làm việc càng nhiều hơn dẫn đến quá tải và bạn sẽ dễ dàng mắc phải các tật khúc xạ ở mắt. Khi đó tất cả mọi người mắc tật khúc xạ đều mong muốn đến với bệnh viện mắt để được khám và chữa trị điều này giúp mở ra cơ hội và để bạn có thể có lại đôi mắt sáng như bình thường. Phẫu thuật lasik vì đáp ứng nhu cầu chữa trị mà được khám phá ra và áp dụng, hơn nữa trong thời gian trở lại đây phẫu thuật lasik đã trở thành phương pháp được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Bệnh viện mắt với đội ngũ bác sĩ chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu và áp dụng phẫu thuật lasik thành công nhất có thể.

Xem thêm: Phẫu thuật phaco công nghệ cao hiệu quả bất ngờ

    Lasik - Laser in-Situ Keratomilleusis đây là là phương pháp phẫu thuật sử dụng tia Laser Excimer, tia này sẽ giúp điều chỉnh hình dạng của giác mạc đã bị thay đổi, để điều trị các tật khúc xạ về mắt nhưcận, viễn, loạn và lão ở bệnh nhân. Bệnh nhân phải đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt thì mới được tiến hành phẫu thuật lasik. Bao gồm như: 18 tuổi trở lên, có độ khúc xạ mắt nằm trong thời điểm ổn định, thời gian bệnh ổn định là trong 6 tháng,độ của mắt không tăng giảm quá 0,5 độ trong ít nhất 1 tháng, giác mạc đủ dày,các bệnh lý cản trở phẫu thuật không mắc phải… ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khi bạn đến bệnh viện mắt sẽ được phổ biến đầy đủ.

phau thuat lasik

- Ưu điểm của phương pháp tiến hành phẫu thuật lasik

 + Tiến hành trong thời gian ngắn, diễn ra nhanh chóng, độ an toàn cao, hiệu quả đạt được cao nhất có thể.

 +  Khi phẫu thuật lasik bệnh nhân không gặp phải các tình trạng như đau đớn, chảy máu…

 +  Sau 24 giờ bạn đã có thể khôi phục lại thị giác.

 +  Thời gian ra viện sớm nhất.

 +  Theo dõi, chăm sóc và những lưu ý sau phẫu thuật lasik dễ được đảm bảo.

 +  Không còn bị phụ thuộc vào các loại kính thông thường, mà có thể đạt được các sinh hoạt một cách tự nhiên quen thuộc nhất.

Xem thêm: Nguyên nhân gây cận thị ở mắt

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
08 1600 3999